Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

Thanh Trì lên Quận liệu bể tách mỡ Otank có bán được nhiều

Huyện Thanh Trì nằm ở phía nam của thủ đô Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về phía nam. Huyện có vị trí địa lý:

Phía đông giáp huyện Gia Lâm và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (với ranh giới là sông Hồng)

Bản đồ hành chính Huyện Thanh Trì

Phía tây giáp quận Hà Đông

Phía nam giáp huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai

Phía bắc giáp quận Hoàng Mai và quận Thanh Xuân.

Dân số năm 2019 là 274.347 người. 8% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Thanh Trì có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Văn Điển (huyện lỵ) và 15 xã: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Các tuyến đường của huyện Thanh Trì

Cầu Bươu Tựu Liệt Trường Thọ Nguyễn Khoái
Chiến Thắng Tứ Hiệp Triều Khúc Nguyễn Bồ
Yên Xá Ngũ Hiệp Thanh Liệt Nguyễn Bặc
Ngọc Hồi Siêu Quần Vĩnh Quỳnh Lưu Phái
Nghiêm Xuân Yêm Quỳnh Đô Tân Triều Kim Giang
Nguyễn Quốc Trinh Quang Lai Tả thanh Oai Hữu Hòa
Phan Trọng Tuệ Nguyễn Xiển Vũ Lăng Đông Mỹ
Vĩnh Khang Phạm Tu Đại Hưng Đại Thanh
Tân Triều Mới Cổ Điển    

Giao thông huyện Thanh Trì

Quốc lộ 1 chạy xuyên suốt qua địa bàn huyện (chạy qua các xã Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Liên Ninh).

Quốc lộ 21C chạy qua Thanh Liệt, Tân Triều với tên gọi đại lộ Chu Văn An hay đường Xa La – Nguyễn Xiển.

Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Quốc lộ 1 mới) chạy xuyên qua địa bàn huyện tại các xã Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Liên Ninh thuộc huyện; hệ thống đường gom dân sinh song song với đường cao tốc.

Đường Phan Trọng Tuệ (đường 70 cũ) đi từ thị trấn Văn Điển qua các xã Vĩnh Quỳnh, Tam Hiệp, Thanh Liệt và Tân Triều.

Sông Hồng chảy men theo phía Đông huyện qua các xã Yên Mỹ, Duyên Hà và Vạn Phúc.

Đường sắt Thống Nhất, chạy dọc theo Quốc lộ 1 với ga Văn Điển.

Đường liên xã Vạn Phúc – Duyên Hà – Yên Mỹ.

Đường liên xã Ngũ Hiệp – Đông Mỹ – Vạn Phúc.

Các tuyến xe bus số 6A (Bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ), số 6B (Bến xe Giáp Bát – Hồng Vân), số 6C (Bến xe Giáp Bát – Phú Minh), số 6D (Bến xe Giáp Bát – Tân Dân), số 6E (Bến xe Giáp Bát – Phú Túc), số 8A (Đông Mỹ – Long Biên), 08B (Long Biên Vạn Phúc), số 12 (Công viên Nghĩa Đô – Đại Áng), số 6A (Bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ), số 62 (Bến xe Thường Tín – Bến xe Yên Nghĩa), số 94 (Bến xe Giáp Bát – Kim Bài), số 101 (Bến xe Giáp Bát – Vân Đình) chạy dọc theo Quốc lộ 1. Có thêm xe 39 đến BV Nội tiết TW, 99 từ Tự Khoát Ngũ Hiệp đến bến xe Kim Mã. Xe đi qua có thêm 22B, 37, 106.

Các dự án đường sắt đô thị Hà Nội đi qua địa bàn huyện là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 6 (Nội Bài – Ngọc Hồi), tuyến số 7 (Mê Linh – Ngọc Hồi), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá), trong đó tuyến số 1 hiện đang được đầu tư xây dựng.

Khu nhà ở Chung Cư IEC thuộc Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Mục tiêu phấn đấu lên Quận

Theo lãnh đạo UBND huyện Thanh Trì, trở thành quận là mục tiêu phấn đấu của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương. Do vậy, đối với những tiêu chí chưa đạt, huyện Thanh Trì quyết tâm phấn đấu hoàn thành trong thời gian tới. Hiện tại, UBND huyện Thanh Trì đã đưa ra những giải pháp cụ thể để phấn đấu thực hiện đối với các tiêu chí chưa đạt.

Cụ thể, đối với tiêu chuẩn “Trường THPT đạt chuẩn quốc gia”, hiện trên địa bàn huyện có 4 trường THPT, trong đó trường THPT Ngọc Hồi đang được UBND TP đầu tư xây dựng với quy mô trường chuẩn quốc gia mức độ II, dự kiến hoàn thành trong năm 2024. Đối với 3 trường còn lại là THPT Đông Mỹ, THPT Nguyễn Quốc Trinh và THPT Ngô Thì Nhậm, UBND huyện Thanh Trì đã lập dự án cải tạo nâng cấp với quy mô đầu tư bảo đảm cơ sở vật chất theo chuẩn quốc gia mức độ II, dự kiến khởi công trong năm 2024.

Đối với tiêu chuẩn “Tỷ lệ tuyến phố văn minh đô thị”, qua rà soát, UBND huyện xác định trên địa bàn huyện có 6 tuyến đường đô thị. Để tỷ lệ tuyến phố văn minh đô thị đạt được tiêu chuẩn ≥60% như yêu cầu đề ra, UBND huyện đã phân công nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị, UBND thị trấn Văn Điển có trách nhiệm rà soát, tổng hợp đánh giá các tiêu chí và đề xuất đầu tư để bảo đảm cả 6 tuyến đường đủ điều kiện làm hồ sơ đề nghị TP công nhận tuyến phố văn minh đô thị.

Đối với tiêu chuẩn “Công trình xanh”, theo yêu cầu phải có ít nhất 1 công trình được cấp giấy chứng nhận công trình xanh hoặc đang làm hồ sơ cấp Giấy chứng nhận công trình xanh. UBND huyện Thanh Trì đã lựa chọn công trình Trường học liên cấp quốc tế Dwight Hà Nội trong Khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển để làm hồ sơ trình các cấp có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận công trình xanh. Hiện nay, Công ty CP Bitexco  đã có văn bản số 168/23/CV/IDD/BITEXCO.JSC cam kết về việc lập hồ sơ gửi đến cơ quan chức năng công nhận công trình xanh đối với công trình trên.

Đối với tiêu chuẩn “Cân đối thu, chi ngân sách”, đây là tiêu chí khó thực hiện, cần có thời gian và sự quan tâm hỗ trợ, định hướng của TP để huyện có nguồn tăng thu ngân sách và hoàn thành được tiêu chí. Trong thời gian tới huyện sẽ tập trung vào một số giải pháp trọng tâm như: tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp nhằm quản lý chặt chẽ các nguồn thu, mở rộng các cơ sở thu, khai thác tối đa các nguồn thu phát sinh trên địa bàn. Bên cạnh đó, thực hiện chi ngân sách tiết kiệm, hiệu quả, giảm dần các khoản chi cho hành chính, sự nghiệp công, mua sắm phương tiện, trang thiết bị chưa thực sự cần thiết. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, bình đẳng, thân thiện, thông thoáng trên địa bàn huyện; đồng thời đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng kinh tế, hạ tầng xã hội để thu hút các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh trên địa bàn, tạo nguồn tăng thu cho ngân sách…

Với sự quyết tâm phấn đấu và những giải pháp rõ ràng, cụ thể, tin tưởng rằng, huyện Thanh Trì sẽ hoàn thành mục tiêu trở thành quận văn minh, hiện đại của Thủ đô theo đúng kế hoạch đề ra.

Bể tách mỡ 20lit loại dùng cho gia đình

Cung cấp bể tách mỡ tại Huyện Thanh Trì – Hà Nội

Rõ ràng việc phấn đấu trở lên Quận là cả một quá trình và rất nhiều vấn đề.cần được giải quyết. trong đó vấn đề về môi trường sống về vệ sinh an toàn cũng là một trong những tiêu chuẩn cần có.

Qua đó để việc loại bỏ mỡ trong nguồn nước thải sinh hoạt của mỗi gia đình thì cần lắp bể tách mỡ phía dưới những chậu rửa bát. Bể tách mỡ tại huyện Thanh Trì dần dần sẽ là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho mỗi hộ gia đình và chung cư.

Công ty TNHH Ogieo Việt Nam cung cấp bể tách mỡ tại Huyện Thanh Trì với 3 loại bể tách mỡ chính.

– Đó là bể tách mỡ nhà hàng loại bể đặt nổi và bể đặt chìm.

Bể tách mỡ gia đình loại 20lit, 30lit, 40lit

– Bể tách mỡ mini tại huyện Thanh Trì cho khu nhà trọ dùng bể đơn loại một hố chậu.

Các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng và cả khu chế xuất cần sử dụng bể tách mỡ tại Thanh Trì xin liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất. Thông qua Hotline/ Zalo: 0869 629 079. Ngoài ra Ogieo cũng cung cấp máng thoát sàn bếp, chụp hút mùi inox, chậu rửa bát công nghiệp…Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo hành lên tới 2 năm.

Trả lời

Close Menu
×