Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

Điểm danh các cửa hàng lắp bể tách mỡ

1. Lotte Việt Nam phát triển kinh doanh tại Việt Nam đi liền với ba giá trị: “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo”, và “Chất lượng” mà chúng tôi luôn ấp ủ từ nền tảng đã có. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của khách hàng và xã hội và cung cấp sản phẩm có giá trị nguyên gốc cho mọi người để trở thành công ty được khách hàng yêu mến.

Bể tách mỡ Lotte

2. Năm 2008, Mixue Bingcheng chính thức được thành lập với tư cách là một công ty và số lượng cửa hàng được nhượng quyền đã vượt quá con số 180. Sau đó, vào năm 2010, Mixue Bingcheng đã chọn hợp tác với Zhengzhou Baodao Trading Co., Ltd. để mở rộng nhượng quyền ra khắp cả nước. Hiện tại, công ty đang dẫn đầu thị trường nội địa rộng lớn. Thị trường đồ uống trà của Trung Quốc trị giá gần 40 tỷ USD vào năm 2021, cao hơn gấp ba lần so với cà phê.

Bể tách mỡ mixue

Theo The Low Down Momentum, Mixue là một trong những thương hiệu có nhượng quyền thương mại thành công nhất trên thế giới khi đạt 21.582 cửa hàng nhượng quyền tính đến tháng 10/2022. Ở Việt Nam, con số này đã lên tới hơn 600 cửa hàng.

3. Đầu vào năm 2007. Cửa hàng đầu tiên là một tiệm giải khát nhỏ trên con phố cà phê lâu đời tại Hà Nội – phố Triệu Việt Vương…

Bể tách mỡ Cộng Cafe

Sau hành trình 15 năm sáng tạo và phát triển, đến nay, hệ thống Cộng Cà Phê bao gồm 58 cửa hàng ở Việt Nam và 7 cửa hàng tại nước ngoài.

Với mỗi cửa hàng, Cộng xây dựng nên một câu chuyện riêng với 3 nguồn cảm hứng chính: Không khí xã hội thời bao cấp; Quân đội Việt Nam; và Không khí từ các Nhà máy, công xưởng xí nghiệp thời bao cấp.

Bể tách mỡ Highlands Coffee

4. Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee® ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.Đến nay, Highlands Coffee® vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của chúng tôi là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp.

5. Ogieo Việt Nam là nhà cung cấp bể tách mỡ cho cửa hàng Mixue, Lotte, Highlands, Cộng… Chúng tôi rất mong sản phẩm của mình được sử dụng phù hợp đối với mỗi cửa hàng. Và cũng rất mong các cửa hàng sẽ ngày càng phát triển và thành công trên con đường kinh doanh của mình..

( Còn nữa =>..)

Trả lời

Close Menu
×