Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

BỂ TÁCH MỠ LÀ GÌ?
Bể tách mỡ hay còn gọi là (thùng lọc mỡ, thiết bị tách mỡ, bẫy mỡ, hộp tách mỡ) dầu ăn cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu chế xuất, xử lý nước thải… Là thiết bị được thiết kế bằng vật liệu inox dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn … Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả.
CHÚ Ý: Với mỗi bài viết cần rất nhiều thời gian, người soạn thảo phải tìm hiểu tài liệu và có kỹ năng cũng như nhiều kinh nghiệm hiểu biết về sản phẩm. Do vậy, hãy tôn trọng người viết và trích trích xuất xứ nếu bạn có ý định copy bài viết của chúng tôi.
GIẢI PHÁP TÁCH MỠ
Vai trò của chất béo (dầu mỡ):
Chất béo là thức ăn quan trọng của con người.
Trong cơ thể người, chất béo là nguồn cung cấp và dự trữ năng lượng.
Chất béo còn là nguyên liệu tổng hợp một số chất cần thiết cho cơ thể
Đảm bảo sự vận chuyển và hấp thụ các chất hòa tan được trong chất béo.
Đặc điểm của chất béo ( dầu mỡ ):
Chất béo (dầu mỡ) có mặt ở hầu hết trong thịt, trứng sữa, thực vật và đặc biệt có nhiều trong các cây họ đậu trọng lượng riêng của dầu mỡ khoảng 90-100kg/m3 nhẹ hơn 10 lần so với nước ( 1000kg/m3)
Chất béo tác dụng với oxi trong không khí tạo thành andehit có mùi khó chịu. Đó là nguyên nhân của hiện tưởng dầu mỡ để lâu bị ôi thiu.
Chất béo tan rất ít trong nước, có tính nhớt do đó rất dễ bám vào thành xoong nồi, bát đĩa và đường ống nước thải. Về lâu dài sẽ gây tắc đường ống thoát nước thải.
Chất béo thải ra môi trường nước, tạo màng ngăn cản oxi trong không khí tiếp xúc trực tiếp với nước, gây nguy hiểm đến khả năng hô hấp của sinh vật thủy sinh và làm chậm quá trình phân hủy chất hữu cơ trong nước.
Vì vậy việc xử lý, thu gom chất béo ngay tại nguồn đúng cách là điều rất cần thiết để kiểm soát ô nhiễm bởi hàng ngày con người chúng ta sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa chất béo.
Giải pháp tách chất béo (dầu mỡ):
Do trọng lượng riêng của chất béo nhẹ hơn rất nhiều so với nước vì vậy khi thải chất béo vào đường ống cùng với nước từ lâu con người đã nghĩ ra một thiết bị bẫy mỡ rất hiệu quả, không tốn điện năng và sử dụng dễ dàng đó gọi là (BỂ TÁCH MỠ)
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA BỂ TÁCH MỠ:
Bể tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác pha trọng lượng riêng giữa các chất lỏng với nhau cụ thể ở đây là giữa nước và lipit với chất béo. Qua đó lượng nước có trọng lượng riêng nặng hơn sẽ chảy chìm phía dưới và mỡ có trọng lương riêng nhẹ hơn sẽ nổi lên phía trên qua những vách hướng dòng. Và cuối cùng là hộp xả e sẽ ngăn chặn lượng mỡ giữ lại trong bể và nước trong sẽ được thoát ra ngoài
CÁC TÊN GỌI CỦA BỂ TÁCH MỠ THEO CÁC NGÔN NGỮ QUỐC TẾ:
– Bể tách mỡ có tên tiếng Anh là: Grease trap
– Bể tách mỡ có tên tiếng Pháp là: Bac à graisse
– Bể tách mỡ có tên tiếng Nga là: Жироуловитель
– Bể tách mỡ có tên tiếng Đức là: Fettabscheider
– Bể tách mỡ có tên tiếng Myanmar là: အမဲဆီထောင်ချောက်
– Bể tách mỡ có tên tiếng Trung Quốc là: 隔油池….
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA BỂ TÁCH MỠ:
Vật liệu chế tạo bể tách mỡ có một số loại như sau:
– Bể tách mỡ làm từ inox 304
– Bể tách mỡ làm từ inox 201
– Bể tách mỡ làm từ Composite
– Bể tách mỡ làm từ nhựa tổng hợp PE
Dung tíchcủa bể tách mỡ:
– Bể tách mỡ mini ( dung tích dưới 20lit được khuyến cáo chỉ nên dùng cho chậu rửa đơn loại rất nhỏ. Đối với chậu rửa đôi nên tránh sử dụng loại bể tách mỡ mini vì hiệu suất xử lý của nó không cao cho dung tích lớn)
– Bể tách mỡ 20lit – 30lit – 40lit-50lit -60lit 70lit – 80lit ( Là loại bể tách mỡ dùng cho gia đình, căn hộ chung cư, biệt thự )
– Bể tách mỡ 90lit – 100lit – 120lit – 150lit- 200lit – 250lit – 300lit- 350lit- 400lit- 450lit -500lit ( Là loại bể tách mỡ dùng cho nhà hàng, khách sạn )
– Bể tách mỡ 600lit – 800lit – 1000lit – 1500lit – 2000lit ( Là loại bể tách mỡ dùng cho bếp ăn tập thể, khu chế xuất vừa và nhỏ )
– Bể tách mỡ 3000lit – 5000lit – 10.000 lit ( Là loại bể tách mỡ cho trạm xử lý nước thải chứa dầu tập trung, khu chế xuất lớn…)
Thiết kế bể tách mỡ loại:
– Loại bể tách mỡ 3 ngăn ( bể tách mỡ gia đình, quán ăn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn…)
– Loại bể tách mỡ 4 ngăn ( bể tách dầu mỡ công nghiệp, xử lý nước thải tập trung, khu chế xuất, bếp ăn tập thể…)
– Loại bể tách mỡ tự động ( Sản phẩm bể tách mỡ tự động được nhập khẩu từ châu Âu, bể tách mỡ tự động sản xuất trong nướcc theo tiêu chuẩn châu Âu)
Tính vật lý của bể tách mỡ:
– Thân bể, thành bể, nắp được dập, gấp bằng máy ép cán hoặc chấn, hàn tig ( hạn chế sử dụng mối hàn giúp bể tách mỡ có tính thẩm mỹ cao phù hợp việc đặt trong không gian bếp hoặc nhà hàng mà ảnh hưởng đến công năng của bể và tránh gây rò rỉ)
– Chống va đập, chống ăn mòn hóa học tốt, độ bền cao
– Chịu nhiệt dầu mỡ lên đến 600 độ C
– Nắp đậy có 04 khóa và gioăng kín giúp ngăn mùi hiệu quả
– Thao tác vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.
Chú ý:
Bể tách mỡ có thể lắp đặt nổi, lắp đặt âm, lắp đặt dưới bồn rửa bát, lắp đặt ngoài trời…
PHƯƠNG PHÁP TÍNH TOÁN BỂ TÁCH MỠ ( CÁCH LỰA CHỌN BỂ TÁCH MỠ )
Theo mục K.10 trang 284 của quyết định số 47/1999/QĐ-BXD “Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình” ta có công thức tính toán bể tự hoại như sau:
W = N * a * t * K (m3)
Trong đó:
N: Số khẩu phần ăn.
a: Tiêu chuẩn nước thải xác định theo bảng K-3 trang 287 của quyết định số 47/1999/QĐ-BXD “Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình” .
t: Thời gian lưu trong bể. Đối với nước thải từ nhà bếp – t = 1,5 (h)
K: hệ số sử dụng công trình phụ thuộc vào loại nước thải.
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 8h vận hành – K =1
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 16h vận hành – K = 2
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 24h vận hành – K = 3
Đối với nhà bếp đơn lẻ – K = 1,5
Phương pháp thiết kế bể tách mỡ
Các bể thu dầu mỡ phải có hai ngăn. Ngăn thứ nhất có dung tích tối thiểu là 1200 lít (1,2 m3), chiếm 2/3 tổng dung tích bể. Trong mọi trường hợp, ngăn này có dạng hình chữ nhật theo hướng dòng chảy. Ngăn thứ 2 có dung tích tối thiểu 600 lít (0,6 m3), chiếm là 1/3 tổng dung tích bể thu dầu mỡ. Tức dung tích tối thiểu của 1 bể tách mỡ là 1,8 m3. Độ sâu chất lỏng trong bể tối thiểu là 360mm, tối đa là 1800mm.
Mỗi bể thu dầu mỡ phải có một cửa lên xuống ở ống đầu vào và 1 cửa lên xuống ở ống đầu ra của bể. Nếu bể thu dầu mỡ dài hơn 600mm thì cứ cách 300mm cần có 1 cửa lên xuống. Mỗi cửa lên xuống như vậy có 1 nắp kín, chống rò rỉ. Nắp phải chắc chắn, lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật.
Miệng cửa lên xuống phải cùng cốt với nền, có đường kính tối thiểu 500mm, hoặc kích thước tối thiểu 500mm x 500mm, nắp đậy phải cóa gioăng để đảm bảo độ kín.
Đầu vào và đầu ra phải có ống ngăn dạng chữ T hoặc các phụ tùng thay đổi dòng chảy tương tự có tiết diện ngang tối thiểu bằng tiết diện ngang yêu cầu của ống vào. Mỗi ống ngăn dạng chữ T cần được kéo dài lên trên mức nước trong bể tối thiểu là 100mm, và kéo dài xuống cách đáy bể ít nhất 300mm. Đáy ống vào phải cao đáy ống ra ít nhất 50mm.
Các tường ngăn hoặc vách ngăn bằng các vật liệu bền được đặt giữa các ngăn của bể thu dầu mỡ, mép trên phải cao hơn mức nước trong bể tối thiểu 150mm. Dòng chảy từ ngăn dẫn vào tới ngăn dẫn qua một cút vuông, hoặc một phụ kiện tương tự có tiết diện ngang tương đương với tiết diện ngang của ống vào bể, cút này phải được kéo dài xuống cách đáy bể 300mm. Không sử dụng các vách ngăn bằng gỗ.
Ống vào, ống ra, vách ngăn chính cần có diện tích thông hơi tự do tương đương với tiết diện ngang của ống vào.
Nắp của bể thu dầu mỡ phải cao hơn mức nước trong bể ít nhất 230mm. Khoảng không gian chứa không khí từ mức nước trong bể đến đan nắp bể phải có dung tích tối thiểu bằng 12,5% của dung tích bể thu dầu mỡ.
Các bức tường phải có độ dày ít nhất 76mm.
Nếu bể tách mỡ đặt dưới nền lát bê tông hoặc asphan yêu cầu phải có cửa thăm bằng với cốt mặt nền. Vị trí đó phải được cơ quan có thẩm quyền chấp nhận.
Tất cả các phương pháp thiết kế trên được trích dẫn ra từ phụ lục H – mục H1.5.2 trang 181 của quyết định số 47/1999/QĐ-BXD “Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình”
Kết luận
Để tính toán dung tích bể tách mỡ được hợp lý cần xác định số lượng bữa ăn cần phục vụ trong 1 ngày cho toàn dự án.
Một lưu ý lớn khi thiết kế bể tách mỡ là vị trí xây dựng bể. Nếu bể đặt ở tầng hầm – tức cao trình đặt bể thấp hơn cao trình đáy hệ thống thoát nước bên ngoài thì tại ngăn lọc (bể loại 3 ngăn) phải đặt hệ thống bơm chìm nước thải sinh hoạt bơm nước thoát ra hệ thống thoát nước ngoài nhà. Trường hợp cao trình đặt bể tách mỡ cao hơn cao trình đáy hệ thống thoát nước bên ngoài thì sử dụng phương pháp độ dốc để dẫn nước ra bên ngoài.
Bài tập ví dụ mẫu
Một công trình nhà văn phòng có khu vực canteen phục vụ ăn trưa cho số lượng nhân viên văn phòng là 80 người. Theo bảng K-3 trang 287 của quyết định số 47/1999/QĐ-BXD “Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình” thì tiêu chuẩn thoát nước thải cho khu vực nhả bếp là 23 lít/ khẩu phần ăn.
Số lượng bữa ăn cần phục vụ cho toàn thể nhân viên cho cả buổi sáng và buổi trưa là:
=> N = 80 người * 1 bữa ăn trưa = 80 khẩu phần ăn.
Theo mục K.10 trang 284 của quyết định số 47/1999/QĐ-BXD “Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình” ta có công thức tính toán bể tự hoại như sau:
W = N * a * t * K (m3)
Trong đó:
N: Số khẩu phần ăn. N= 80
a: Tiêu chuẩn nước thải. a = 23 lít/khẩu phần ăn.
t: Thời gian lưu trong bể. Đối với nước thải từ nhà bếp – t = 1,5 (h)
K: hệ số sử dụng công trình phụ thuộc vào loại nước thải.
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 16h vận hành – K = 2. Nhà bếp khu vực canteen hoạt đồng từ 6h sáng đến 5 chiều.
=> W = 80 * 23 * 1,5 * 2 /1000 = 5,52 m3
=> Chọn dung tích bể tách mỡ là 6,0 m3
Bể tách mỡ có 3 ngăn (tối thiểu là 2 ngăn – đã nêu rõ ở phần phương pháp tính toán), dung tích các ngăn được xác định lần lượt như sau:
Dung tích ngăn chứa: Dung tích ngăn chứa tối thiểu bằng 1/2 tổng dung tích bể tách mỡ có 3 ngăn (2/3 tổng dung tích bể đối với bể 3 ngăn).
=> Wngăn chứa = 6 / 2 = 3,0 m3
Dung tích ngăn lắng: Dung tích ngăn lắng tối thiểu bằng 1/4 tổng dung tích bể tách mỡ có 3 ngăn (1/3 tổng dung tích bể đối với bể 3 ngăn).
=> Wngăn lắng = 6 / 4 = 1,5 m3
Dung tích ngăn lọc: Dung tích ngăn lắng tối thiểu bằng 1/4 tổng dung tích bể tách mỡ có 3 ngăn (1/3 tổng dung tích bể đối với bể 3 ngăn).
=> Wngăn lọc = 6 / 4 = 1,5 m3
ƯU ĐIỂM CỦA BỂ TÁCH MỠ:
– Hạn chế tắc nghẽn các đường ống thoát nước: sử dụng thiết bị sẽ giúp tránh tình trạng phải đục phá nền, sàn nhà, công trình để sửa chữa mà lại phát sinh chi phí thông tắc nhưng không triệt để. Dầu mỡ là nguyên nhân chính, chiếm tới 90% gây nên tình trạng nghẹt hầm chứa chất thải. Chính vì vậy, tách dầu mỡ thừa ra khỏi nước thải là một việc làm vô cùng cần thiết để tránh tình trạng tắc đường ống thoát nước không mong muốn.
– Giải quyết được toàn bộ các vấn đề “nan giải” về xử lý dầu mỡ: bể tách mỡ sẽ giúp bạn tách dầu mỡ thừa ra hiệu quả, bảo vệ đường ống thoát nước, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
– Giảm thiểu tối đa các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường: thiết bị tách mỡ được thiết kế kín đáo, có khóa nẹp chỉnh chu nhằm mục đích ngăn mùi, không cho phát sinh mùi khó chịu trong quá trình hoạt động cúng như khi hệ thống thoát nước bị thiết kế không đảm bảo chất lượng.
– Tiết kiệm chi phí hơn để xử lý cho hoạt động sửa chữa: tắc nghẽn đường ống thoát nước xảy ra không hiếm, muốn xử lý tình trạng nói trên bắt buộc phải đục khoét tường, phòng ốc… gây bất tiện trong sinh hoạt và tốn thời gian, chi phí. Sử dụng máy tách mỡ giúp tránh đi tác tình trạng tắc nghẽn đường dẫn nước thải không mong muốn.
– Tuổi thọ cao: bể tách mỡ được làm bằng chất liệu inox có độ bền và tuổi thọ cao, đảm bảo không gây hại cho người dùng khi sử dụng. Thiết bị thùng lọc mỡ chất lượng được thiết kế với vật liệu inox 304, độ dày 1mm – là loại inox phổ biến được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Nắp của thiết bị được ốp chặt với nhau bằng 4 khóa tai ép kín. Tuy nhiên, tháo lắp dễ dàng, thiết kế đẹp mắt và tiện lợi khi sử dụng.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐỊNH KỲ BỂ TÁCH MỠ
Đối với bể tách mỡ việc vệ sinh phụ thuộc vào lượng nước chứa dầu mỡ, chất thải rắn xả ra hàng ngày. Tuy nhiên, thông thường sau một tuần hoặc một tháng cần vệ sinh một lần. Tránh việc lượng mỡ quá nhiều sẽ tràn sang ngăn thoát khiến nguồn nước xả thải ô nhiễm và vệ sinh định kỳ giúp công việc vệ sinh nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
Chuẩn bị dụng cụ:
– Chậu hoặc thùng hứng nước thải
– Túi nilon
– Khẩu trang y tế
– Găng tay cao su
– Cờ lê – mỏ lết
– Bàn chải
– Dầu rửa bát
– Muỗm vớt
Bước 1:
– Đeo khẩu trang và găng tay vào trước khi thao thác vệ sinh bể tách mỡ
– Hứng chậu hoặc thùng chứa vào đầu thải ra của bể
– Dùng cờ lê mỏ lết tháo đường ống kết nối với đầu thải, nghiêng bể một góc 30 độ để phần nước trong bể tách mỡ chảy ra chậu hoặc thùng hứng. Phần còn lại trong bể là chất thải thô, lắng cặn, váng mỡ, và một phần nước thải.
Bước 2:
– Mở 4 khóa nắp để mở nắp bể tách mỡ
– Nhấc rọ (giỏ) lọc ra ngoài đổ chất thải rắn vào trong túi nilon
– Nhấc hai vách ngăn của bể ra ngoài
Bước 3:
– Vét cặn, váng mỡ cho vào trong túi nilon rồi đem bỏ vào thùng rác
– Dùng nước xịt vào thành bể. Sau đó lấy bàn chải và dầu rửa bát đánh sạch phía bên trong thành bể. Cần xối nước cả ở ống dẫn vào và ống xả của bể cho đến khi bể bóng loáng màu đặc trưng của inox.
– Tráng lại bể bằng nước sạch nếu thấy cần thiết
Bước 4:
– Hoàn thành công việc vệ sinh,
– Kiểm tra lắp lại vị trí vách ngăn
– Đặt rọ rác đúng vị trí
– Kiểm tra lại gioăng trên thành bể
– Lắp đặt lại vị trí ban đầu
Chú ý:
– Lắp đầu vào và đầu ra của bể cho đúng hướng, kê lại bể vững trên mặt phẳng nằm ngang.
– Không nhất thiết phải vệ sinh bể tách mỡ liên tục khi lượng mỡ chưa tích được nhiều trên bề mặt.
– Bể tách mỡ đạt tiêu chuẩn luôn có gioăng kín ngăn mùi hôi thoát ra từ bên trong bể.
MẸO VẶT VỚI DẦU MỠ
Sử dụng thực phẩm chứa dầu mỡ là nhu cầu thường ngày đối với con người chúng ta. Mặc dù hiện nay con người luôn ý thức việc hạn chế chất béo và đồ ngọt thì chế biến thực phẩm các chất béo dầu mỡ vẫn luôn được dùng rất nhiều.
Dưới đây là một vài mẹo vặt. Bạn có thể làm khi gặp và cách phân loại các chất thải để hạn chế việc tắc nghẽn đường ống
– Đừng bao giờ đổ xuống chậu rửa trực tiếp các chất như soup, sốt, sữa, vỏ thức ăn, dầu mà ko có rọ lọc hoặc bể tách mỡ
Quá trình chế biến thức ăn thông thường làm dư thừa lượng mỡ. Hãy cho vào hộp đậy kín, và cho vào tủ lạnh. Có thể bạn sẽ dùng được vào lần sau. Nên tránh đổ trực tiếp xuống chậu rửa.
Hãy nhớ rằng chất béo luôn tồn tại trong bữa ăn của chúng ta. Vì vậy hãy sử dụng lượng dầu mỡ một cách hiệu quả. Mỗi gia đình hoặc khu bếp nên có một bể tách mỡ để lọc mỡ trước khi nước thoát vào đường ống thải chung. Tránh việc đổ trực tiếp dầu mỡ ra đường thoát nước bởi lâu dài nó sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng như đục tường để xử lý tắc đường ống, tốn kém tiền của, phiền phức và gây ô nhiễm môi trường.
Sản phẩm bể tách mỡ Otank được cung cấp tại các thị trường các tỉnh của Việt Nam: Ocean prak, landmark, Mixue, Cofe, BBQ, Sunword…

1 Bể tách mỡ tại An Giang 33 Bể tách mỡ tại Kon Tum
2 Bể tách mỡ tại Bà Rịa – Vũng Tàu 34 Bể tách mỡ tại Lai Châu
3 Bể tách mỡ tại Bắc Giang 35 Bể tách mỡ tại Lâm Đồng
4 Bể tách mỡ tại Bắc Kạn 36 Bể tách mỡ tại ạng Sơn
5 Bể tách mỡ tại Bạc Liêu 37 Bể tách mỡ tại Lào Cai
6 Bể tách mỡ tại Bắc Ninh 38 Bể tách mỡ tại Long An
7 Bể tách mỡ tại Bến Tre 39 Bể tách mỡ tại Nam Định
8 Bể tách mỡ tại Bình Định 40 Bể tách mỡ tại Nghệ An
9 Bể tách mỡ tại Bình Dương 41 Bể tách mỡ tại Ninh Bình
10 Bể tách mỡ tại Bình Phước 42 Bể tách mỡ tại Ninh Thuận
11 Bể tách mỡ tại Bình Thuận 43 Bể tách mỡ tại Phú Thọ
12 Bể tách mỡ tạiCà Mau 44 Bể tách mỡ tại Phú Yên
13 Bể tách mỡ tại Cần Thơ 45 Bể tách mỡ tại Quảng Bình
14 Bể tách mỡ tại Cao Bằng 46 Bể tách mỡ tại Quảng Nam
15 Bể tách mỡ tại Đà Nẵng 47 Bể tách mỡ tại Quảng Ngãi
16 Bể tách mỡ tại Đắk Lắk 48 Bể tách mỡ tại Quảng Ninh
17 Bể tách mỡ tại Đắk Nông 49 Bể tách mỡ tại Quảng Trị
18 Bể tách mỡ tại Điện Biên 50 Bể tách mỡ tại Sóc Trăng
19 Bể tách mỡ tại Đồng Nai 51 Bể tách mỡ tại Sơn La
20 Bể tách mỡ tại Đồng Tháp 52 Bể tách mỡ tại Tây Ninh
21 Bể tách mỡ tại Gia Lai 53 Bể tách mỡ tại Thái Bình
22 Bể tách mỡ tại Hà Giang 54 Bể tách mỡ tại Thái Nguyên
23 Bể tách mỡ tại Hà Nam 55 Bể tách mỡ tại Thanh Hóa
24 Bể tách mỡ tại Hà Nội 56 Bể tách mỡ tại Thừa Thiên Huế
25 Bể tách mỡ tại Hà Tĩnh 57 Bể tách mỡ tại Tiền Giang
26 Bể tách mỡ tại Hải Dương 58 Bể tách mỡ tại TP Hồ Chí Minh
27 Bể tách mỡ tại Hải Phòng 59 Bể tách mỡ tại Trà Vinh
28 Bể tách mỡ tại Hậu Giang 60 Bể tách mỡ tại Tuyên Quang
29 Bể tách mỡ tại Hòa Bình 61 Bể tách mỡ tại Vĩnh Long
30 Bể tách mỡ tại Hưng Yên 62 Bể tách mỡ tại Vĩnh Phúc
31 Bể tách mỡ tại Khánh Hòa 63 Bể tách mỡ tại Yên Bái
32 Bể tách mỡ tại Kiên Giang
BÀNG SO SÁNH GIÁ CỦA CÁC LOẠI BỂ TÁCH MỠ
1- Bể tách mỡ mini có giá rẻ nhất với giá khoảng 650.000 vnđ đối với sản phẩm bể tách mỡ này chưa bao gồm phụ kiện ống kết nối nhựa xoắn 2 đầu ren 48. ( Ogieo vẫn nhấn mạnh bể tách mỡ mini kích thước rất nhỏ khuyến cáo không nên dùng cho chậu đôi)
2- Giá bể tách mỡ gia đình và bể tách mỡ chung cư là loại bể có kích thước 400x250x300mm. Đây là loại bể được dùng phổ biến nhất trên thị trường mức giá phổ biến 1.000.000 vnđ đối với bể tách mỡ chưa bao gồm phụ kiện ống kết nối nhựa xoắn 2 đầu ren 48.
3- Giá Bể tách mỡ 30lit ( kích thước 400x300x300mm), Bể tách mỡ 40lit ( kích thước 420x320x300mm) sản phẩm bể được khuyến cáo nên dùng cho một số quan cafe, quán kem có dư lượng mỡ ít.
4- Giá của bể tách mỡ 50lit (kích thước 500x350x300mm) Bể tách mỡ 60lit kích thước 550x350x320mm), bể tách mỡ 70lit ( kích thước 600x380x320mm) đây là bể tách mỡ lý tưởng đặt ngay dưới chậu rửa bát công nghiệp nhà hàng. Đối với bể loại này cần vệ sinh thường xuyên sau mỗi ngày làm việc. (gợi ý: Chúng tôi đã tiếp xúc và trao đổi với các đầu bếp người nhật thì họ đưa ra kích nghiệm là nên vệ sinh bể sau mỗi ca làm việc để đảm bảo trạng thái tách mỡ tốt nhất cho bể tách mỡ loại này)
5- Giá bể tách mỡ 80lit, 90lit,100lit…. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả hợp lý nhất
Ngoài ra Ogieo cung cấp bể tách dầu thải, dầu từ nước rửa xe máy xin vui lòng liên hệ Hotline 0869 629 079
Trân trọng cảm ơn !

Close Menu
×