Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

Xung đột Israel – Hamas và những hệ lụy của bể tách mỡ khi cạnh tranh về giá

Cuộc chiến hiện nay ở Trung Đông ngày càng diễn biến căng thẳng khi Thủ tướng Israel Netanyahu vừa lên tiếng bác bỏ mọi lời kêu gọi ngừng bắn với Hamas. Nhiều nhà phân tích chính trị lo ngại về nguy cơ chiến sự sẽ lan rộng ra khỏi dải Gaza. Đặc biệt nguy cơ có thể leo thang giữa quân đội Israel và Lực lượng Hezbollah. Mới đây nhất lực lượng Hồi giáo Al Houthi ở Yemen phóng đi tên lửa tầm xa để tấn công vào lãnh thổ Israel.

Xung đột Israel – Hamas và những hệ lụy của bể tách mỡ khi cạnh tranh về giá

Tương lai nguy cơ xung đột tại Trung Đông vẫn rất khó đoán định và tầm ảnh hưởng của Trung Đông không hề nhỏ lên toàn địa chính trị toàn cầu khi Mỹ là đồng minh số một và luôn bảo vệ Israel trong mọi trường hợp.

Đi cùng với đó tại Việt Nam, một cuộc chiến cũng khốc liệt không kém trong việc cạnh tranh các đơn hàng sản xuất bể tách mỡ. Trên mặt trận kinh tế, bể tách mỡ ngày càng được sản xuất bởi rất nhiều vật liệu như composite, nhựa tái chế, nhựa tổng hợp, inox 201, inox 304… Về cơ bản bể tách mỡ là một sản phẩm tạo theo module do vậy sản xuất bể tách mỡ với vật liệu composite và vật liệu nhựa rất khó tạo thành những module có hiệu suất xử lý cao.

Để đạt được tiêu chuẩn sản xuất bể tách mỡ sẽ được sản xuất phải làm từ vật liệu inox 304. Chi phí sản xuất của một bể tách mỡ inox 304 sẽ bao gồm: Vật liệu inox 304 dạng tấm dày 1li, 02 ống ren inox, 04 nắp khóa, gioăng cao su, lưới lọc inox kích thước mắt lưới 0.4-0.6mm. Để tạo thành thành phẩm của một chiếc bể tách mỡ có hiệu xuất cao cần có kỹ thuật và tiêu chuẩn của sản phẩm.

Cung cấp bể tách mỡ gia đình 20lit

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay đối với sản phẩm bể tách mỡ là cuộc chiến cạnh tranh về giá. Bất chấp các sản phẩm thẩm mỹ, đẹp bền độ chính xác cao và hiệu xuất cao thì có rất nhiều sản phẩm được đưa ra với giá cực kỳ hấp dẫn, bù lại không nắm được đúng kỹ thuật điều đó rất nguy hiểm khi có một sản phẩm mất nhiều tiền bỏ ra trong khi hiệu suất xử lý là điều tối cần thiết thì lại rất kém.

Đó là một hệ lụy của việc cạnh tranh về giá. Với các sản phẩm khác, người tiêu dùng sẽ cân nhắc để chọn một sản phẩm có giá thấp. Tuy nhiên với bể tách mỡ thì cần có một công ty uy tín để làm ra các sản phẩm có hiệu suất xử lý cao. Nếu không cống thoát nhà bạn vẫn bị tắc như khi chưa dùng sản phẩm. Hãy là những người tiêu dùng thông minh.

Nguồn tin: ogieo.com

Trả lời

Close Menu
×