Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

Bể tách mỡ thật và bể tách mỡ nhái

Đến bể tách mỡ mà cũng có bể tách mỡ thật và bể tách mỡ nhái. Chuyện tưởng đùa như thật nhưng với những cái đầu siêu nhân thì không gì là không thể.

Nói là bể tách mỡ nhái thì cũng không hẳn nhưng bể tách mỡ là một sản phẩm cần làm đúng theo tiêu chuẩn nếu không hiệu suất xử lý mỡ sẽ bị giảm đi đáng kể cho dù cũng tách được một phần mỡ.

Người tiêu dùng sẽ không phát hiện ra nếu không có những so sánh về bể tách mỡ tiêu chuẩn và bể tách mỡ thiếu tiêu chuẩn. Ở đây chúng tôi cho rằng đó là hàng thật và hàng nhái cũng không phải là cụm từ xa lạ.

Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy căn nguyên của vấn đề khi một trong những lý do sản phẩm nhái xuất hiện tại thị trường. Không gì khác ngoài cắt giảm chi tiết, cắt giảm vật tư, thậm chí là thay đổi vật tư để đánh đổi cạnh tranh giá thành với các sản phẩm bể tách mỡ đặt tiêu chuẩn.

1- Vách hướng dòng bị cắt bớt và làm sai:

Vách hướng dòng là thành phần rất quan trọng trong việc điều tiết lưu lượng nước chảy trong bể tách mỡ. Do đó vị trí đặt vách hướng dòng ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý mỡ. Nếu lưu lượng nước đầu vào được điều tiết và tạo độ trễ thì lượng mỡ tách được càng nhiều. Nhà sản xuất phải đặc biệt lưu ý đến vị trí của vách hướng dòng. Càng không được ăn bớt đi một vách hướng dòng. Điệu đó giảm hiệu suất xử lý mỡ đáng kể. Hình ảnh dưới đây để khách hàng có thể thấy được sự khác biệt.

Vách hướng dòng bể tách mỡ làm sai quy cách

2- Khóa nắp bể tách mỡ bị cắt giảm và không chắc chắn:

Khóa nắp bể là bộ phận của bể tách mỡ. Khóa nắp bể hình vương sẽ bao gồm 4 lẫy khóa ở 4 góc của nắp bể. để cho khít gioăng và cân nắp không bị kênh lên. Tuy nhiên trong một vài trường hợp mốt số nhà sản xuất đã loại bỏ bớt 2 lẫy khóa. Khiến cho tình trạng nắp khóa sẽ không có hiệu quả theo đúng nghĩa của nắp bể tách mỡ.

Khóa nắp bể tách mỡ bị cắt giảm và không chắc chắn

Kết luận:

Hầu hết các sản phẩm bể tách mỡ làm nhái làm giả đều là sản phẩm có chủ đích làm giảm vật tư, giảm phụ kiện để giảm giá thành sản phẩm. Vô hình chung lại khiến cho sản phẩm bị lỗi, hiệu suất xử lý mỡ kém và gây ra rất nhiều các phiền toái khác. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Ogieo cung cấp bể tách mỡ 20lit là loại bể tách mỡ cho gia đình, bể tách mỡ cho chung cư. Một số khách hàng và địa phương khác sẽ gọi là bẫy mỡ hoặc hộp tách mỡ. Về bản chất các cách gọi trên đều có thể dùng được vì sản phẩm đúng chức năng sẽ là tách lọc giữ lại mỡ trong quá trình vệ sinh bát đĩa trên bồn rửa chén bát mỗi gi đình mỗi chung cư. Chúng tôi rất mong sản phẩm của mình sẽ đến đúng đến chuẩn cho mỗi khách ahnfg sử dụng.

Chúc mỗi quý khách có những sản phẩm bể tách mỡ ưng ý nhất

Trả lời

Close Menu
×