Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

Bể tách mỡ sự cạnh quyết liệt trong bán hàng trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cùng với ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh vì vậy việc bán hàng trực tuyến càng được quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Ngoài các gian hàng bán lẻ uy tín như tiki, lazada, shopee, amazon, Bukalapak, Tokopedia, emall … cũng có những gian bán hàng như lotte, viettelstore đặc biệt bán hàng trên faceboook ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Điều đó cũng giải thích một điều rằng tại sao khi kinh tế đang suy thoái bởi đại dịch mà các tỷ phú công nghệ như Elon Musk, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Larry Page, Larry Ellison, Jack ma, Zhang Yiming, Pony Ma, Colin Zheng Huang…. ngày càng giàu có hơn.

Bể tách mỡ sự cạnh quyết liệt trong bán hàng trực tuyến

Bể tách mỡ Otank cũng là sản phẩm sử dụng trong ngành xử lý nước thải, nước thoát sinh hoạt cũng theo đó mà thay đổi phương thức bán hàng và ngày càng đẩy mạnh bán hàng trực tuyến hơn. Các từ khóa bể tách mỡ tìm kiếm trên google, facebook cũng vì thế ngày càng trở nên đắt đỏ để chen chân vào top 1 top 3 tìm kiếm. Và cũng kéo theo sự canh tranh không lành mạnh báo cáo hoặc đánh tụt hạng website là những chiêu trò xưa này luôn gặp. Trong tình hình đó chỉ những đơn vị nào thật sự làm ăn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra được một phương thức bán hàng cũng như tạo ra được các sản phẩm mang lại hiệu suất xử lý tốt nhất. Để làm được những điều đó thì cần nhiều thời gian hơn mới có thể chững minh được năng lực của các đơn vị sản xuất và kinh doanh.

Ogieo là một trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc phát triển bể tách mỡ tại Việt Nam. sản phẩm bể tách mỡ của Ogieo có kết cấu chắc chắn khỏe và tiện lợi. Chúng tôi sản xuất bể tách mỡ đạt các tiêu chí sau:

  • Chuẩn inox 304
  • Sản phẩm không bóp méo rò rỉ
  • Thiết kế hiện đại
  • Hiệu suất xử lý cao
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Đầy đủ hướng dẫn vận hành lắp đặt và vệ sinh bể
  • Bảo hành 24 tháng

Hiện nay chúng tôi cũng đang đẩy mạnh bán hàn trên các trang thương mại điện tử như link dưới đây:

Shopee: bể tách mỡ 20lit inox 304

Tiki: bể tách mỡ 20lit inox 304

Và trực tiếp trên website: http://ogieo.com/muc/be-tach-mo/

Cần thêm thông tin gì xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0869 629 079 để được biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Close Menu
×