Chat Zalo
Chat Facebook
0869.629.079

Bể tách mỡ Otank thay đổi kế hoạch năm mới vì biến chủng omicron

Vài tháng trước khi các Ogieo Việt Nam bắt đầu tăng cường bán bể tách mỡ trên các web thương mại điện tử như alibaba, shopee, lazada, tiki vì biện pháp phòng dịch tốt vì đạt tỉ lệ tiêm chủng cao, nhiều người đã hy vọng về những cuộc tụ tập náo nhiệt dịp Giáng sinh và năm mới với niềm tin rằng đại dịch cuối cùng đã suy yếu.

Bể tách mỡ Otank thay đổi kế hoạch năm mới vì biến chủng omicron

Nhưng sự xuất hiện của Omicron – biến thể có khả năng lây lan cao – đã khiến Ogieo Việt Nam một lần nữa định vị lại quy trình bán hàng của mình để luôn trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Sự lây lan nhanh chóng của biến thể Omicron đã khiến nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước thận trọng hơn và khả năng phải khôi phục các quy định hạn chế đi lại, áp dụng lại quy định đeo khẩu trang và cấm tụ tập đông người.

Hà Nội có thông tin một hành khách trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam dương tính với Omicron và được cách li ngay sau khi xuống sân bay và hàng loại f1đi trên chuyến bay được khuyến cáo cách li đúng quy định cho thấy Omicron đang dành được sự quan tâm rất lớn không chỉ đối với hệ thống y tế mà cả đối với người dân đặc biệt là các nhà kinh doanh bởi nhất cử nhất động của Omicron sẽ kéo theo hàng loạt các phản ứng tương thích với biến chủng covid mới này.

Chúng tôi đang mong chờ các tín hiệu đến từ y tế của các hãng dược lớn như Johnson & Johnson, Pfizer, Astrazeneca, Merck KGaA….bào chế thành công thuốc đặc trị covid sẽ giúp cho đại dịch được đẩy lùi. Và kể từ nay cho đến lúc đó bể tách mỡ Otank của chúng tôi vẫn thận trọng từng bước đánh chiếm thị phần và lên kế hoạch dài hạn cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Theo Ogieo Việt Nam

Trả lời

Close Menu
×